- आढावा
- चौकशी
- संबंधित उत्पादने








पॅलेट रॅक भंडारणालय सर्टिफिकेट डबल डिप स्टोरेज इंडस्ट्रियल फॉर्कलिफ्ट मेटल सिलेक्टिव पॅलेट रॅक





सिलेक्टिव पॅलेट रॅकच्या फायद्यां:


| एमएओबॅंग (२२ वर्षांच्या अनुभवाने निर्माता)  | ||
| उत्पादन शैली  | गोदामचा पॅलेट रॅक  | |
| उत्पादक साइज  | लांबी: 2300/2500/2700/3000/3300/3600/3900mm किंवा इतर  व्यास: 800/900/1000/1100/1200mm किंवा इतर उंची: 2000-6500 मिमी | |
| कच्च्या सामग्रीचे मॉडेल  | Q235  | |
| भार क्षमता  | प्रति तह 500-4500 किलोग्राम  | |
| चरणे  | 2-8 सुमोज करण्यासाठी योग्य तह (निर्माणासाठी ऑर्डर करू शकता)  | |
| रंग  | निळा, नारँगी आणि खाकी; ग्राहकाच्या मागणीनुसार  | |
| पृष्ठभाग    | विद्युतस्थूल छिटकाव पृष्ठ  | |
| वैशिष्ट्य  | रस्टप्रतिरोधी, संक्षारण-रोधी  | |
| अविश्वासपत्र काल  | 3 वर्षे अविश्वासपत्र  | |
| टिप्पणी    | OEM&ODM स्वीकारले जाते  | |
| वापर क्षेत्र  | गोदाम, कारखाना, लॉजिस्टिक्स, औद्योगिक आदि  | |
| रचना  | टकरीत पडणारा संरचना, सुलभ संयोजन, परिवहनासाठी सुविधाजनक  | |
| फंक्शन  | स्टोरेज माल, शेल्फ, स्टोरेज  | |





उत्तर: हां आम्ही १९९८ मध्ये स्थापित फॅक्टरी आहोत ज्यामध्ये ३०० व्यक्तींपेक्षा जास्त कामगार आहेत.
२. प्रश्न: तुमची कारखाना कोठे आहे?
उत्तर: आमची कारखाना ग्वांगझौ येथे आहे.
३. प्रश्न: तुमची डिलिभ्यरी किती दिवसांत होते?
उत्तर: मानक आकाराच्या मॉडेल्सासाठी, आम्ही स्टॉकमध्ये बहुत खरচ ठेवले आहे, ५०० पीसेसपेक्षा कमी, ३-७ दिवस ठीक आहे;
सादरीकृत मॉडेल्सासाठी, डिलिभ्यारी तारीख अंकुरांवर अवलंबून आहे. सामान्यतः, हे ७-१५ दिवस आहे.
आम्ही ३३२ CBM, ९ कंटेनर्स अंतर १५ दिवसांमध्ये उत्पादन पूर्ण करू शकतो.
४. प्रश्न: भुगतानाची शर्त काय आहे?
उत्तर: ४०% जमा, आणि डिलीव्हरीपूर्वी T/T मार्फत शेवटचे बळांश स्पष्ट करण्यात येईल.
5. प्रश्न: व्यापार संज्ञा कोणती आहे?
उत्तर: आम्ही EXW किंवा FOB वापरू शकतो. इतर संज्ञा ठेवून दिली जाऊ शकते.
6. प्रश्न: कायदेची न्यूनतम ऑर्डर क्वांटिटी असेल का?
उत्तर: आम्ही MOQ न्यूनतम मापांची सीमा ठेवित नाही. परंतु जर तुम्ही इतर वस्तूंना कंटेनर सादर करण्यासाठी शेअर करू शकत नाही आणि माप 10 पिसू पेक्षा कमी असेल, तर आम्ही तुम्हाला सांगितले की तुम्ही स्थानिक बाजारातून खरेदी करा. कारण अंतरराष्ट्रीय फ्रेट महंगा होई शकतो.
7. प्रश्न: नमूने उपलब्ध आहेत का?
उत्तर: होय, नमूने सध्यापर्यंत उपलब्ध आहेत.
परंतु मोठ्या आकारामुळे, तुम्ही जर तecalitate गुणवत्ता तपासण्यासाठी तपासायचे असल्यास, आम्ही तुम्हाला काही अभ्यास तपासण्यासाठी सुचवू. जर तुम्ही आजच्या दिवशी कंटेनर सादर करण्यासाठी आवडल्यास, तर तुम्ही कोणतीही माप खरेदी करू शकता.
8. प्रश्न: इंस्टॉल करताना समस्या घडल्यास काय करावे?
उत्तर: आम्ही प्रत्येक प्रकारच्या शेल्फसाठी विस्तृत इंस्टॉल करण्याची साठी साठी देऊ. जर आवश्यक असेल, तर आम्ही इंजिनियर्सच तुम्हाला फोन, फेस-टाइम किंवा व्हिडिओद्वारे सिखवू शकतो.
९. प्रश्न: कारखान्यातील उत्पादन OEM आणि ODM डिझाइनमध्ये करू शकता का?
आ: होय, आम्हाला शेल्फस तयार करण्यासाठी खूप अनुभव आहे.
१०. प्रश्न: मुख्य रॅक आणि अॅड-ऑन रॅक काय आहे?
उत्तर: यांच्यातील फरक उप्राइट आहे. मुख्य रॅक ही २ उप्राइट्स आहे आणि अॅड-ऑन रॅक ही १ उप्राइट असलेली रॅक आहे.
११. प्रश्न: तुमचा पॅकिंग काय आहे?
उत्तर: सामान्यतः, स्टोरेज रॅक्स एअर बबल फिल्मद्वारे फ्लॅट पॅक केल्या जातात. बाकी पॅकिंग जसे की लॉगन बॉक्स ग्राहकांच्या आवश्यकतेप्रमाणे उपलब्ध आहे.
१२. प्रश्न: जर आम्ही त्याची इंस्टॉल करू शकणार नाही किंवा इंस्टॉलर्स नाहीत?
उत्तर: रॅकिंग मेझनीन फ्लोर केस किंवा मोठ्या प्रोजेक्टसाठी, जर आवश्यक असेल तर आम्ही आमच्या तंत्रज्ञ साठी इंस्टॉल करण्यासाठी मार्गदर्शन करू शकतो. अधिकपणे, आमच्याकडे इंस्टॉल करण्यासाठी प्रोफेशनल टीम आहे. म्हणून, त्याबद्दल चिंता करू नका.
१३. प्रश्न: गारंटी काय आहे?
उत्तर: ३ वर्षांपासून ५ वर्षांपर्यंत.
१४. प्रश्न: क्रेडिट कार्ड किंवा अलीबाबा प्लेटफॉर्मद्वारे भुगतान करू शकतो का?
उत्तर: होय, तुम्ही तसेच करू शकता. TT पना स्वागत आहे.
१५. प्रश्न: कोणते लोडिंग पोर्ट तुमच्याकडे जवळ आहे?
अ: नानशा किंवा हुआंपू. ते ग्वांज़ौ मध्ये आहेत. जर तुमचा फॉरवर्डर फोशान किंवा शेनझेन मध्ये आहे, तर आम्ही त्यांना त्यांच्या गॅरजमध्ये पहुचवू शोबतात.
 
       EN
EN
          
         AR
AR
               FR
FR
               DE
DE
               EL
EL
               IT
IT
               JA
JA
               KO
KO
               PT
PT
               RU
RU
               ES
ES
               SV
SV
               TL
TL
               ID
ID
               VI
VI
               TH
TH
               MS
MS
               HMN
HMN
               KM
KM
               LO
LO
               MR
MR
               TA
TA
               MY
MY
               SD
SD
               
     
  
  
  
  
  
 







 
                         
                         
                         
                         
                         
                         
                         
                         
                         
                         
            
           
      