मेझनीन रॅकिंग सिस्टम गोदाम ऑफिस मेझनीन प्लॅटफार्म औद्योगिक स्टोरेज रॅक स्टील स्ट्रक्चर मेझनीन फर
- आढावा
- चौकशी
- संबंधित उत्पादने
मेज़ॅनीन्स आणि काम प्लॅटफॉर्म तुमच्या अस्तित्वातील गोदाम स्थानाचे डबल, तिपट, याच पासून अधिक करू शकतात, घरातील वाढ किंवा ऑडिशनच्या खर्चापेक्षा 80% कमी खर्चाने. ऑडिशन. 
मेझनीन कामगार प्लेटफार्म जोडणे भवन विस्ताराच्या खर्चापेक्षा गोदाम स्थान वाढवण्यासाठी सर्वात कम्युनिटी-आधारित राहत आहे.
मध्यभूमिका ३ प्रकारच्या आहेत
१. तुमच्या गोदामाची आकार(लांबी * रुंद * उंची) किती आहे? / की तुम्ही मला तुमच्या गोदामाची ड्रॅफ्ट पाठवू शकता?
२. तुम्हाला किती स्तरांची गरज आहे? आणि प्रत्येक स्तराची उंची किती आहे? उजव्या बाजूच्या चित्रात, हे २ स्तर आहेत: भूमध्ये + मध्यभूमिका फ्लोर.
३. मध्यभूमिका फ्लोरची भार धारकता किती आहे? (किलोग्रॅम/प्रति वर्ग मीटर)
| उत्पादनाचे नाव    | सजग इंडस्ट्रियल स्टोरेज सिस्टम गोदाम पॅलेट रॅकिंग शेल्फ सुपॉर्ट हवी ड्यूटी मेटल फ्लोर गोदाम मेज़ानी रॅक  | ||||||
| भार क्षमता  | प्रति वर्ग मीटर 300-1000 किलोग्राम, तुमच्या आवश्यकतेपर निर्भर करते  | ||||||
| पातळी  | 2 ते 4 बहुतहस्ती, ऑर्डरानुसार तयार केला जाऊ शकतो  | ||||||
| फ्लोरचे मालमत्ता  | वूडन फ्लोर पॅनल किंवा स्टील फ्लोर पॅनल  | ||||||
| 
स्टाफ उपरीला कशामुळे जातात 
 | 
स्टेयरद्वारे 
 | ||||||
| 
सामान देखभाल करण्याची पद्धत 
 | 
हाती सामग्री, स्लाइड, माल उठवण्याचा ऑपरेशन, फॉर्क लिस्ट आणि पॅलेट जॅक 
 | ||||||
| 
गोदाम आकाराची मागणी 
 | कोणत्याही सीमा नाही  | ||||||
जर तुम्हाला डिझाइन ड्रॅफ्ट आहे, तर त्याची भेट आमच्याकडे द्या आणि आम्ही तुमच्या डिझाइनावरून अंदाज देऊ.
1. तुमच्या गोदामाचा आकार. रुंद*गहाळा*उंची
2. जर तुम्ही तुमच्या गोदामाचा ड्रॅफ्ट देऊ तर तो खूप बेहतर होईल. त्यामुळे आम्ही खंबांची संख्या आणि ठिकाण ओळखू शकतो. बारियर .
3. आपले सामान पॅलेट्स किंवा कार्टनमध्ये ठेवले आहे का?
4. आपण कोणते सामान रॅक्सवर ठेवणार आहात? कार्टनची अंडढमाप मला ओळख द्या. (फैट*गहाणी*ऊंची) आणि हर एक कार्टनचा वजन देण्याची आम्ही आवश्यकता आहे.
5. या माहितीने, आम्ही मेझनीची कार्यक्षमता काढू शकतो जी तुम्हाला उपयुक्त आहे.

मामला १: रकम २५०,००० डॉलर

मामला २: रकम ३३,००० डॉलर








उत्तर: हां आम्ही १९९८ मध्ये स्थापित फॅक्टरी आहोत ज्यामध्ये ३०० व्यक्तींपेक्षा जास्त कामगार आहेत.
२. प्रश्न: तुमची कारखाना कोठे आहे?
उत्तर: आमची कारखाना ग्वांगझौ येथे आहे.
३. प्रश्न: तुमची डिलिभ्यरी किती दिवसांत होते?
उत्तर: मानक आकाराच्या मॉडेल्सासाठी, आम्ही स्टॉकमध्ये बहुत खरচ ठेवले आहे, ५०० पीसेसपेक्षा कमी, ३-७ दिवस ठीक आहे;
सादरीकृत मॉडेल्सासाठी, डिलिभ्यारी तारीख अंकुरांवर अवलंबून आहे. सामान्यतः, हे ७-१५ दिवस आहे.
आम्ही ३३२ CBM, ९ कंटेनर्स अंतर १५ दिवसांमध्ये उत्पादन पूर्ण करू शकतो.
४. प्रश्न: भुगतानाची शर्त काय आहे?
उत्तर: ४०% जमा, आणि डिलीव्हरीपूर्वी T/T मार्फत शेवटचे बळांश स्पष्ट करण्यात येईल.
5. प्रश्न: व्यापार संज्ञा कोणती आहे?
उत्तर: आम्ही EXW किंवा FOB वापरू शकतो. इतर संज्ञा ठेवून दिली जाऊ शकते.
6. प्रश्न: कायदेची न्यूनतम ऑर्डर क्वांटिटी असेल का?
A: आम्ही MOQ सीमेत नाही. परंतु जर तुम्ही इतर वस्तूंना कंटेनर सामेल करण्यासाठी नाही आणि मोजमाप 10 पिसे पेक्षा कमी असेल, तर आम्ही तुम्हाला सहज रुगमावण्यासाठी स्थानिक बाजारापासून खरेदी करण्याची निवड सांगितली. कारण अंतरराष्ट्रीय फ्रेट महंगा होईल.
7. प्रश्न: नमूने उपलब्ध आहेत का?
उत्तर: होय, नमूने सध्यापर्यंत उपलब्ध आहेत.
परंतु मोठ्या आकारामुळे, तुम्ही जर तecalitate गुणवत्ता तपासण्यासाठी तपासायचे असल्यास, आम्ही तुम्हाला काही अभ्यास तपासण्यासाठी सुचवू. जर तुम्ही आजच्या दिवशी कंटेनर सादर करण्यासाठी आवडल्यास, तर तुम्ही कोणतीही माप खरेदी करू शकता.
8. प्रश्न: इंस्टॉल करताना समस्या घडल्यास काय करावे?
उत्तर: आम्ही प्रत्येक प्रकारच्या शेल्फसाठी विस्तृत इंस्टॉल करण्याची सांगणी प्रदान करू.
फोन, फेस-टाइम किंवा व्हिडिओद्वारे शिकवू शकतो.
९. प्रश्न: कारखान्यातील उत्पादन OEM आणि ODM डिझाइनमध्ये करू शकता का?
आ: होय, आम्हाला शेल्फस तयार करण्यासाठी खूप अनुभव आहे.
१०. प्रश्न: मुख्य रॅक आणि अॅड-ऑन रॅक काय आहे?
उत्तर: यांच्यातील फरक उप्राइट आहे. मुख्य रॅक ही २ उप्राइट्स आहे आणि अॅड-ऑन रॅक ही १ उप्राइट असलेली रॅक आहे.
११. प्रश्न: तुमचा पॅकिंग काय आहे?
उत्तर: सामान्यतः, स्टोरेज रॅक्स बज़ून वायु बुलबुला फिल्ममध्ये फ्लॅट पॅक केल्या जातात. इतर पॅकिंग जसे की लॉक्स बॉक्स ग्राहकांच्या
विचारानुसार उपलब्ध आहे.
१२. प्रश्न: जर आम्ही त्याची इंस्टॉल करू शकणार नाही किंवा इंस्टॉलर्स नाहीत?
उत्तर: रॅकिंग मेझनीन फ्लोर केस किंवा मोठ्या प्रोजेक्टसाठी, जर आवश्यक असेल तर आम्ही आमच्या तंत्रज्ञ साठी इंस्टॉल करण्यासाठी मार्गदर्शन करू शकतो. अधिकपणे, आमच्याकडे इंस्टॉल करण्यासाठी प्रोफेशनल टीम आहे. म्हणून, त्याबद्दल चिंता करू नका.
१३. प्रश्न: गारंटी काय आहे?
उत्तर: ३ वर्षांपासून ५ वर्षांपर्यंत.
१४. प्रश्न: क्रेडिट कार्ड किंवा अलीबाबा प्लेटफॉर्मद्वारे भुगतान करू शकतो का?
उत्तर: होय, तुम्ही शकता. आणि T/T द्वारे भुगतान करणे देखील उपलब्ध आहे.
१५. प्रश्न: कोणते लोडिंग पोर्ट तुमच्याकडे जवळ आहे?
उत्तर: नानशा पोर्ट किंवा हुआंपू पोर्ट. ते ग्वांगझौ मध्ये आहेत. जर तुमचा फॉरवर्डर फोशान किंवा शेनजँन आहे, तर आम्ही त्यांच्या गोदामापर्यंत त्यांना देऊ शकतो.
 
       EN
EN
          
         AR
AR
               FR
FR
               DE
DE
               EL
EL
               IT
IT
               JA
JA
               KO
KO
               PT
PT
               RU
RU
               ES
ES
               SV
SV
               TL
TL
               ID
ID
               VI
VI
               TH
TH
               MS
MS
               HMN
HMN
               KM
KM
               LO
LO
               MR
MR
               TA
TA
               MY
MY
               SD
SD
               
     
  
  
  
  
  
 




 
                         
                         
                         
                         
                         
                         
                         
                         
                         
                         
            
           
      